Chủ Nhật, Tháng Mười Hai 10

Tsitsipas cũng không ngẩng đầu lên ở Thượng Hải

Anh ta Masters 1000 tại Thượng Hải 2023 nó cũng sẽ không phải là một giải đấu mà Stefanos Tsitsipas Trở lại đúng hướng về mặt kết quả. Cầu thủ Hy Lạp bị đuổi vào trong Vòng batương đương với vòng 32 và trận đấu thứ hai của giải đấu, của Pháp Hugo Humbert.


Đọc quá

Alcaraz ngự trị trong hỗn loạn để lọt vào vòng 16 đội Thượng Hải

Ivan Ronda


Đọc quá

Alcaraz, trong trận đấu với Evans: “Đó là một trong những trận đấu khó khăn nhất trong năm”

EFE

Nằm ngang


Đọc quá

Alcaraz và Ferrero ‘ép’ bóng sau buổi tập

Ivan Ronda

Carlos Alcaraz và Juan Carlos Ferrero vui vẻ trong buổi tập

Trong một trận đấu kéo dài, kết thúc lúc rạng sáng trên đất Trung Quốc, Humbert đã giành chiến thắng với 6-4, 3-6 và 7-5 trong một trận đấu mà cả hai tay vợt đều thống trị thế trận giao bóng của mình, nhưng họ đã phải trả giá đắt cho một số nhượng bộ dành cho anh ta. Theo nghĩa này, Tsitsipas đã cho đối thủ của mình lựa chọn dẫn trước 5-6 trong set thứ ba và ở trận đấu đầu tiên, tay vợt người Pháp đã ấn định chiến thắng trước Jeffrey John Wolf ở vòng 16.

Tsitsipas, đối thủ tiềm năng của Carlos Alcaraz ở bán kết giả định, do đó đã phải chia tay sớm hơn dự kiến ​​ở giải đấu mới. Từ tiêu đề ở Los Cabos Hai tháng trước, tay vợt người Hy Lạp đã không thể ghi được hai trận thắng liên tiếp: Anh thua trận ra mắt ở Toronto, vòng 16 đội ở Cincinnati, ở vòng hai US Open, anh thắng một trận và thua một trận ở Davis Cup và thua ngay từ đầu trước Nicolás Jarry vào tuần trước tại Bắc Kinh. Họ đã thua sáu trong số mười trận gần đây nhất họ chơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *