người Hy Lạp Stefanos Tsitsipasáp đảo ở tứ kết rolandgarros cho người Tây Ban Nha Carlos Alcaraztự tin số 1 thế giới di chuyển “như Gonzales thần tốc“, đề cập đến chú chuột hoạt hình nổi tiếng.
Tay vợt người Hy Lạp cách đây 2 năm đã gục ngã trong trận chung kết với tay vợt Serbia Novak Djokovictừ chối đưa ra lựa chọn cho trận bán kết với tay vợt người Tây Ban Nha, nhưng nói rằng anh ấy “ủng hộ các cầu thủ trẻ”.
“Một người có kinh nghiệm, người kia có đôi chân, anh ấy di chuyển như Speedy Gonzales. Một người có thể tung ra những cú sút khó tin, người kia có khả năng kiểm soát và gây áp lực lên đối thủ”, anh phân tích.
Tsitsipas đổ lỗi cho màn trình diễn kém cỏi của anh ấy trong hai set đầu tiên là do đã uống melatonin để thư giãn trước trận đấu và thích nghi với lịch trình buổi tối.
“Tôi sẽ không làm điều đó một lần nữa, nó không phù hợp với tôi. Tôi làm điều đó bởi vì sự thay đổi thời gian này ảnh hưởng đến lịch ngủ của tôi và đối với tôi, điều quan trọng là có thể nghỉ ngơi để hồi phục”, người Hy Lạp, người đủ điều kiện nói. anh ấy không muốn “lấy tín dụng từ Alcaraz” điều đó.
đọc quá
Alcaraz khuyên Djokovic vào bán kết tuyệt vời bằng cách đánh bại Tsitsipas
đọc quá
Djokovic: “Alcaraz? Anh ta làm tôi nhớ đến một người cánh tả ở đất nước anh ta, anh ta là đối thủ đáng để đánh bại”

đọc quá
Djokovic đã có một thời gian tồi tệ nhưng đã cất cánh để chờ đợi Alcaraz ở bán kết
