mèo dũng cảmđược coi là cầu thủ xuất sắc nhất trong lịch sử NFL và là nhà vô địch của bảy giải Super Bowl, đã nói vào thứ Ba tuần này rằng trong giải đấu “có rất nhiều kẻ tầm thường.”
Đọc quá
Cowboys thông báo rằng Jimmy Johnson sẽ tham gia Ring of Honor của họ
Đọc quá
21-20. Broncos đã ngăn chặn hiệu ứng Joshua Dobbs

Đọc quá
The Ravens đã ba lần thua Pro Bowl Mark Andrews vì gãy xương mác

“Tôi nghĩ có rất nhiều điều bình thường ở NFL ngày nay. Tôi không thấy sự rực rỡ mà tôi đã thấy trong quá khứ. Tôi nghĩ việc đào tạo không hiệu quả lắm. Cựu tiền vệ của Patriots và Buccaneers nói trên một chương trình trò chuyện trên YouTube: “Tôi không nghĩ sự phát triển của các cầu thủ trẻ lại tốt như trước đây”.
Brady, người đã nghỉ hưu vào tháng 2 năm ngoái sau 23 năm sự nghiệp, chỉ ra rằng những thay đổi về quy tắc mà giải đấu thực hiện để trừng phạt những pha va chạm mạnh, đặc biệt là với các hậu vệ, đã hạ thấp mức độ tồn tại từ nhiều thập kỷ trước.
“Các quy tắc đã cho phép rất nhiều thói quen xấu len lỏi vào hoạt động thực tế của trò chơi. Vì vậy tôi cho rằng sản phẩm theo tôi kém hơn sản phẩm trước đó”, ông than thở.
Cựu cầu thủ 46 tuổi nhớ lại những ngôi sao phòng ngự như tiền vệ Ray Lewis, trước đây của đội Ravens, và cầu thủ an toàn Rodney Harrison, người mà anh ấy đã chơi cùng trong đội Patriots, và Ronnie Lott, trước đây của đội 49ers, người đã nêu bật tính hiệu quả của anh ấy. và tính phòng thủ hung hãn, nhưng hôm nay họ sẽ gặp khó khăn khi thực hiện công việc của mình.
“Tôi thấy rất nhiều cựu tuyển thủ như Ray Lewis, Rodney Harrison và Ronnie Lott, và những người khác đã tác động đến trận đấu theo nhiều cách, nhưng ai với mỗi cú đánh hôm nay họ sẽ bị trừng phạt” anh ấy đã chỉ ra.
Hiện tại, NFL trừng phạt nghiêm khắc việc đánh tiền vệ và người nhận bóng, một vấn đề đối với các hậu vệ, những người đôi khi không thể dừng lại vì tốc độ của mỗi lần chơi để tránh va chạm.
Theo Hall of Famer tương lai, trách nhiệm bảo vệ các cầu thủ tấn công sẽ thuộc về huấn luyện viên.
“Bạn nghe thấy các huấn luyện viên phàn nàn về việc cầu thủ của họ bị đánh, nhưng tại sao họ không nói chuyện với họ về cách tự bảo vệ mình? Chúng tôi luôn làm việc dựa trên những điều cơ bản đó. Ông nói: “Ngày nay họ cố gắng đề phòng để bảo vệ mình, nhưng những cầu thủ tấn công phải tự bảo vệ mình mà không cần dựa vào người khác”.