Thứ Bảy, Tháng Sáu 3

Swiatek gặp Rybakina ở tứ kết Rome

Mỗi người Swiatek trơn tru đóng dấu hộ chiếu của mình cho Tứ kết WTA 1000 tại Rome. Số 1 thế giới tăng gấp đôi 6-3 và 6-4 sang tiếng Croatia donna vekic gặp nhau ở vòng áp chót với Elena Rybakina, trong trận chiến giữa hai người phụ nữ khỏe nhất trên đường đua mà lần này sẽ diễn ra trên sân đất nện.


đọc quá

Djokovic đã có suất vào tứ kết Rome

Hãng


đọc quá

Djokovic đặt một thiết bị khác để xác nhận vé vào tứ kết ở Rome

Ivan tròn

Nằm ngang


đọc quá

Carlos Alcaraz lên ngôi số 1 trước đại chiến Roland Garros

Ivan tròn

Nằm ngang

Swiatek Anh ấy đã thống trị trận đấu từ trò chơi giao bóng của mình, với khả năng thanh toán từ cuối sân và với lối chơi tấn công quen thuộc của anh ấy, với những cú thuận tay chắc chắn trong suốt trận đấu. Anh ấy đã đối mặt với anh ta với một break ở game thứ tư của set đầu tiên, nhưng đã thấy cách Vekic giành lại break ở game thứ bảy. Người Ba Lan, không nản lòng, đã đáp lại bằng một bước đột phá mới để hướng tới 6-3 bắt đầu.

Lỏng lẻo từ phía dưới, đánh bóng dễ dàng, Swiatek đã thấy cách Vekic phản ứng trong game giao bóng của anh ấy trong set thứ hai mà không có lựa chọn nào cho cả hai. Ít nhất là cho đến khi Ở tỷ số 4-4, Ba Lan đã cố gắng đẩy nhiều hơn những người khác lấn lướt và có được break quyết định trong trận đấu, từ đó anh dẫn trước 6-4.

cách này, Swiatek lọt vào tứ kết ở Rome lần thứ ba liên tiếp và tiếp tục bằng cách bảo vệ danh hiệu vào năm 2021 và 2022. Đây là giải đấu WTA 1000 thứ tư trong mùa giải và trong ba giải đấu trước đó, nó đã ít nhất lọt vào bán kết, mặc dù danh hiệu ở cấp độ này đã được giữ lại cho đến nay trong năm nay. hậu môn. Bước tiếp theo của bạn trong việc cố gắng bẻ khóa số liệu thống kê đó không gì khác hơn là Elena Rybakina.

Đó sẽ là trận chiến giữa hai tay vợt hàng đầu trên đường đua, với tay vợt người Kazakhstan cho thấy một bước tiến đáng kể trên mặt sân đất nện vào tuần này tại Rome. Tình hình tiên nghiệm ở đây tốt hơn cho Swiatek, nhưng Rybakina đã đánh bại cô ấy trong cả hai cuộc đấu tay đôi giữa hai người trong mùa giải nàytrong hai set ở tứ kết Australian Open (6-4 và 6-4) và ở bán kết Indian Wells (6-2 và 6-2).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *