Thứ Hai, Tháng Chín 25

Siêu thực: LaMelo Ball sẽ kiếm được trong 5 năm nữa… gấp ba lần những gì Jordan đã kiếm được trong toàn bộ sự nghiệp của mình!

NBA kiếm được nhiều tiền đến mức những ngôi sao trẻ đã là ngôi sao nhưng vẫn còn nhiều điều phải chứng minh có thể tăng gấp ba lần những gì họ đã làm trong 5 năm Michael Jordan trong suốt sự nghiệp của mình.



Đó là trường hợp, không cần đi xa hơn, hơn bóng LaMelo, tài liệu tham khảo nhượng quyền thương mại trong đó Jordan vẫn là cổ đông lớn nhất, tức là Sừng Charlotte. Với hợp đồng gia hạn 5 năm, trị giá 260 triệu mà anh ấy vừa ký, người bảo vệ quan điểm sẽ kiếm được gần gấp ba số tiền mà cầu thủ xuất sắc nhất mọi thời đại kiếm được trong 15 năm, 94 triệu trong sự nghiệp của anh ấy.

Điều tương tự cũng xảy ra với những người trẻ tuổi khác như lốp Haliburton y Anthony Edwards, người cũng đã ký hợp đồng gia hạn tối đa 5 năm, 260 triệu với Indiana Pacers và Minnesota Timberwolves trong bối cảnh giới hạn lương NBA mới tăng. Chỉ một thời gian khác.

đọc quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *