Sasha VezenkovMVP của Euroleague và là một trong những nhân vật chính vĩ đại của mùa giải bóng rổ trên lục địa, gần đây đã nói về bài hát còi báo động NBA và cũng Vua Sacramento, một đội có quyền trong cuộc thi của Mỹ. cầu thủ người Bulgari Olympiakos27 tuổi, đã nói chuyện với kênh BNT của đất nước anh ấy về một năm tuyệt vời của anh ấy và về sự quan tâm mà anh ấy đã tạo ra trên khắp ao.
“Tôi cảm thấy vui khi giới chuyên môn, HLV dành những lời tốt đẹp về mình. Tôi biết đây là tất cả kinh doanh và nó phụ thuộc vào cách thức, thời gian và địa điểm. Chúng tôi sẽ xem liệu có một lời đề nghị cụ thể nào hay không.” nhận xét cựu cầu thủ Barça, người đã mặc áo Barça từ năm 2015 đến 2018. “Tôi đã sẵn sàng đối mặt với những thử thách mới, nhưng như tôi đã nói trước đây, Athens và Olympiacos là nhà của tôi, và tôi cảm thấy tuyệt vời ở đây. Điều quan trọng nhất đối với tôi là đánh giá điều gì là tốt nhất cho tương lai”.anh ấy nói thêm.
“Tôi thấy rõ Vezenkov. Trong suốt trận Chung kết và vòng loại trực tiếp, anh ấy đã có một màn trình diễn tuyệt vời,” anh nói Jordi Fernández, huấn luyện viên thứ hai của Kings, sau khi thấy anh ấy ở lại Kaunas. Tôi thậm chí còn không làm hợp đồng. Tôi không quan tâm đến điều đó. Điều duy nhất tôi có thể nói với bạn là chúng tôi có quyền của anh ấy và tôi đến đây để gặp anh ấy. Mike Brown đã đến gặp anh ấy ở vòng loại trực tiếp, Jay Triano đến Cúp quốc gia, tôi đã đến Vòng 4 Chung kết… Hãy theo dõi vì đó là một phần công việc của chúng tôi, nhưng chúng tôi đã hết hợp đồng. Anh ấy là một người chơi khiến chúng tôi quan tâm và quan tâm đến chúng tôinhưng bây giờ điều quan trọng là anh ấy phải làm công việc của mình, họ đã vô địch giải VĐQG Hy Lạp và anh ấy tiếp tục thi đấu.”
Vezenkov được bầu vào hạng 57 vòng hai NBA Draft năm 2017 bởi Mạng lưới brooklynvà quyền của anh ta đã nằm trong tay các vị Vua trong nhiều năm sau khi tham gia vào nhiều hoạt động chuyển nhượng khác nhau.
đọc quá