Aryna Sabalenka một lần nữa được phép bỏ qua cuộc họp báo sau chiến thắng của anh ấy Sloane Stephens (7-6, 6-4) ở vòng 16 đội rolandgarrosnhư anh ấy đã làm ở vòng trước, theo thông báo của ban tổ chức giải đấu.
“Aryna Sabalenka sẽ không tổ chức họp báo công khai vào tối nay. Một đại diện của WTA sẽ thực hiện cuộc phỏng vấn và bảng điểm sẽ được phân phát.
Kể từ thứ Sáu, tay vợt 25 tuổi người Belarus “sẽ không bị phạt” vì sự vắng mặt trong cuộc họp báo bắt buộc này.
Anh ấy lập luận vào thứ Sáu rằng anh ấy cảm thấy “không an toàn” tại một cuộc họp báo sau khi bị dồn dập với những câu hỏi dai dẳng về lập trường của anh ấy đối với cuộc chiến ở Ukraine và mối quan hệ của anh ấy với nhà lãnh đạo độc tài của Belarus Alexander Lukashenko.
“Trong nhiều tháng, tôi đã trả lời những câu hỏi này ở tất cả các giải đấu và tôi rất rõ ràng với cảm xúc và quan điểm của mình. Tôi không quan tâm đến những câu hỏi này, tôi biết mình phải trả lời giới truyền thông về những vấn đề không liên quan đến quần vợt hay các trận đấu của tôi, nhưng vào thứ Tư, tôi cảm thấy không an toàn”, Aryna, một trong những ứng cử viên được yêu thích nhất giải thích. .cho danh hiệu cùng với Iga Swiatek của Ba Lan.
đọc quá