Thứ Hai, Tháng Chín 25

Quần vợt Nga dẫn đầu tứ kết Roland Garros

Quần vợt Nga đã nằm trong tâm bão kể từ cuộc xâm lược Ukraine. Các vận động viên từ các quốc gia xâm lược tiếp tục thi đấu ở nội dung chuyên nghiệp nam và nữ như thường lệ, ngoại trừ việc họ không chính thức đại diện cho Nga, quốc gia có cờ đã bị loại khỏi bảng đăng ký.

Chỉ có Wimbledon thực hiện bước phủ quyết sự hiện diện của nó tại phiên bản 2022 mà không có sự hỗ trợ của tổ chức quần vợt, tổ chức đã chọn trừ điểm khỏi bảng xếp hạng của sự kiện của Anh bằng cách không cho phép Nga và Belarus tham dự.

Ngày nào cũng có những cuộc tranh cãi, trong đó sôi nổi nhất là các cầu thủ Ukraine, đông đảo và nặng nề như Elina Svitolina hoặc Marta Kostyukngười đã bị chế giễu tại Roland Garros vì không bằng đối thủ của mình, người Belarus Aryna Sabalenka. Cử chỉ liên tục trong trận đấu giữa Ukraine và Nga hoặc Belarus trong nhiều tháng.

Trong bối cảnh thể thao thuần túy, quần vợt Nga tiếp tục duy trì tiềm năng của mình. Karen Khachanov và Anastasia Pavlyuchenkova họ đã trở thành những người đầu tiên lọt vào vòng tứ kết.

đọc quá

khachanovTay vợt 27 tuổi và số 11 thế giới đang chờ đợi Novak Djokovic, hạt giống ở vòng 16 gặp tay vợt người Peru Gioan Phaolô Varillas. sinh viên Tây Ban Nha Pepo Clavet đánh bại ý Lorenzo Sonego 1-6, 6-4, 7-6(7) và 6-1, cân bằng tỷ số trong trận tứ kết Paris 2019.

Anh ấy rất mạnh ở các giải Grand Slam, anh ấy đã lọt vào bán kết ở giải Mỹ mở rộng và Úc mở rộng gần đây nhất.

Pavlyuchenkova Anh đang hồi phục phong độ sau chấn thương đầu gối kéo dài, sau khi lọt vào chung kết Roland Garros 2021. Anh trở lại tuyển Bỉ Elise Mertens 3-6, 7-6 (3) và 6-3, và sẽ giao nhau với Karolina Manyova đồng hương của bạn Elina Avanesyan.

Nằm ngang

Anastasia Pavlyuchenkova

Clive Mason/Getty

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *