Thứ Ba, Tháng Mười 3

Medvedev làm nóng Roland Garros với tư cách là nhà vô địch mới của Rome

Trận chung kết ATP Masters 1000 đầu tiên ở Rome mà không có Rafael Nadal (mười danh hiệu) và/hoặc Novak Djokovic (sáu vương miện) trong mười chín năm dành cho một vận động viên quần vợt, người đã nhắc lại trong tuần này rằng anh ấy ghét sân đất nện, rằng anh ấy thích thi đấu liên tục trên mặt sân cứng.

Nhưng anh ấy đã có đủ lý do để bắt đầu một cuộc phiêu lưu với đất nện vì nước Nga Daniel Medvedev, 27 tuổi và số 3 thế giới, đã mở rộng kỷ lục ATP trên sân đất nện. Trong điều kiện rất khó khăn do trời mưa liên tục, khiến trận chung kết bị hoãn gần hai giờ, anh ấy đã thể hiện phiên bản của mình về người đã trở thành số một và là nhà vô địch US Open.

Và khi Medvedev Anh ấy trở nên nghiêm túc, không quan trọng nếu anh ấy chơi trên băng, anh ấy có phẩm chất để đánh bại bất kỳ ai bất kể tình huống nào. Đó là một câu hỏi về tâm lý và một cầu thủ khó đoán mà anh ta đã thể hiện sự kiên định cũng là bức tường cho nạn nhân mới nhất của anh ta, Dane. chữ rune Holgermà anh ấy đã đánh bại 7-5 và 7-5 trong 1h.42′.

Daniil Medvedev ăn mừng một điểm trong trận chung kết ở Rome.

Gregorio Borgia / LaPresse

Daniel Medvedev soán ngôi số hai thế giới từ tay Novak Djokovic, người trước đó đã giao nó cho Carlos Alcaraz. Theo thứ tự này, họ sẽ bước vào lễ bốc thăm Roland Garros vào thứ Năm tới, với tỷ lệ cược hiện tại Alcaraz và Djokovic đi qua cùng một phía của hộp và tự đo bằng ‘một nửa’.

nóng bức Medvedev vì thông tin này và vì dọa tham gia trận đại chiến thay thế Rafa Nadal trong lịch sử. Anh ấy có thể làm mọi thứ. Trước phiên bản này, họ đã thua cả ba trận đã chơi ở Rome, nơi họ đã thắng sáu trong một trận.

Vương miện ATP thứ 20 của anh ấy, với điểm khác biệt là chúng đã có ở nhiều nơi, chưa bao giờ được lặp lại ở cùng một địa điểm. Một điều kỳ quặc khác. Cho đến nay trong mùa giải này, anh ấy đã để lại dấu ấn của mình ở Miami, Dubai, Doha và Rotterdam. Anh ấy là người dẫn đầu về số trận thắng (39-5) và danh hiệu (5)

Nằm ngang

Daniel Medvedev, nhà vô địch

Justin Setterfield/Getty

dừng một chữ rune rằng họ đã thống trị trong bảy lần gặp trước đó với 5 đối thủ hàng đầu, mà họ đã thất bại ở tứ kết Monte Carlo. Medvedev Anh ấy có khả năng làm mọi thứ, kể cả hai lần giao bóng thua trắng trong set thứ hai, cả hai đều lội ngược dòng để giành chiến thắng ở những nơi không ngờ tới nhất.

đọc quá

Anh ta hầu như không tồn tại trong cuộc thi cuối cùng trên đất liền mà anh ta đã nộp Đaminh Thiêm trong Godó 2019, nhưng anh ấy đã chinh phục thành Rome bằng sức mạnh của những vĩ nhân. Anh xử lý những khó khăn trước Rune bằng khả năng thanh toán. Anh ấy đã ăn cắp bộ đầu tiên cũng có nhiều vấn đề hơn. Anh ấy đã phục hồi từ 15-40 trong ván thứ năm, và ván đấu của anh ấy bắt đầu thăng hoa. Anh ấy bắt được quả bóng hỏng đầu tiên để nâng tỷ số lên 7-5 sau 47 phút.

Anh ấy dẫn trước trong set thứ hai, nhưng không bao giờ bỏ dở trận đấu. Limpet người đã trao cho anh ta chiếc cúp và tấm séc trị giá 1.105.265 euro. chữ runenhư ở Monte Carlo trước đây Andrey Rublevkhông có phần thưởng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *