người Tây Ban Nha Rebekah Masarova ngã ở vòng đầu tiên của Roland Garros, nhưng đã đưa tay vợt người Mỹ vào thế khó Coco Gauffngười được yêu thích thứ sáu và lọt vào vòng chung kết của ấn bản cuối cùng, trước khi nghiêng về 3-6, 6-1 và 6-2, trong 1 giờ 46 phút.
Tay vợt 23 tuổi người Tây Ban Nha đã gây bất ngờ cho thần đồng 19 tuổi, người sau khi đánh rơi quả giao bóng ở quả giao bóng đầu tiên, đã không thể thu hồi được dù có rất nhiều bóng cho anh ta trong suốt set mở màn.
Với sự sợ hãi trong cơ thể, gauff nâng cao thanh và Masarova68 trong bảng xếp hạng, không thể phù hợp với cơn lốc của trò chơi, thứ cuối cùng đã vượt qua anh ta.
Coco Gauff
Do đó, Masarova đã kết thúc lần đầu tiên tham dự Roland Garros, lần thứ ba ở Grand Slam, trong một năm mà cô chơi trong các trận chung kết ở Auckland và Oeiras.
Gauff, người đã vào tứ kết hai năm trước, sẽ đối mặt với người chiến thắng trong cuộc chiến giữa người Áo Julia Grabher và Hà Lan Aranxa Rusđến từ giai đoạn trước.
đọc quá