Thứ Bảy, Tháng Sáu 3

Mark Jackson xin lỗi Nikola Jokic vì đã loại anh khỏi MVP

Mark Jackson, hiện là một ngôi sao trên ESPN, đã quyết định lên tiếng sau khi có thông tin tiết lộ rằng anh ấy là người duy nhất trong số 100 người bầu chọn đã loại trung tâm Denver Nuggets Nikola Jokic ra khỏi sự lựa chọn MVP của họ.

Jokic đã không thể giành được MVP thứ ba liên tiếp khi xếp thứ hai sau trung tâm Philadelphia 76ers Joel Embiid, người đã giành được nó lần đầu tiên trong sự nghiệp của mình. Mỗi người được chọn để quyết định MVP bao gồm năm phiếu bầu: Jokic đã được bầu chọn đầu tiên, thứ hai hoặc thứ ba trong mọi cuộc bầu cử … ngoại trừ Mark Jackson, người đã không cho anh ấy bất kỳ phiếu bầu nào.

Việc chuyển đổi từ đài truyền hình ăn năn sẽ diễn ra không lâu, cả trên Twitter và trực tiếp.

“Tôi xin lỗi Denver Nuggets và tôi xin lỗi Nikola Jokic, người không chỉ có tên trong cuộc thảo luận về MVP và xứng đáng được tôi bình chọn, mà còn là một trong những cầu thủ vĩ đại nhất trong lịch sử môn thể thao này. Anh ấy là một trong 10 người giỏi nhất trung tâm tốt nhất mọi thời đại”.

Cuộc bầu chọn MVP của Jackson bao gồm Embiid, Giannis Antetokounmpo, Jayson Tatum, Shai Gilgeous-Alexander và Donovan Mitchell.

Charles Barkley, một người khác đã biến sân bóng rổ thành micrô và máy ảnh, nói: “Có một tên ngốc, tôi không biết tên, đã không đưa Jokic vào top 5. Những người như vậy không nên có thể bỏ phiếu.”

đọc quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *