Không ai có thể ở bên nhau Mỗi người Swiatek tạiRoland Garros. Tay vợt 22 tuổi người Ba Lan đã thắng 12 set gần đây nhất khi chơi trên sân đất nện Paris, 13 set gần đây nhất. Có sáu trong phiên bản này, mà anh ấy phải bỏ lại phía sau để lọt vào trận chung kết vào thứ Bảy, lúc ba giờ chiều, và cạnh tranh để hoàn thành ‘hat-trick’ nhất định của mình.
Anh ấy đã tham dự năm lần, anh ấy chỉ còn một bước nữa là đến chiếc vương miện thứ ba, sau năm 2020 và 2022. Kỷ lục của anh ấy cũng bao gồm US Open (2022).
Anh sẽ rời nước Pháp giữ ngôi số một thế giới. Một sự thật toán học kết hợp sự thống trị của anh ta với việc loại bỏ Belarus Aryna Sabalenka trong tay tuyệt vời Karolina Manyova26 tuổi và No. 43, người lội ngược dòng 2-5 và ‘đấu’ bóng để thắng 7-6(5), 6-7(5) và 7-5.
Mỗi người Swiatek đã làm việc chăm chỉ để ngăn chặn một nữ anh hùng khác được sinh ra, kết thúc cuộc ẩu đả ở Brazil Beatriz Hadad Maia, 27 tuổi và No. 14, đao phủ của anh ấy mùa trước trên đường đua nhanh ở Toronto. Tay vợt người châu Âu hoàn thành dự đoán với tỷ số 6-2 và 7-6(7) trong 2h.09′, ấn định tỷ số 5-6 trong ‘tiebreak’.
Một tỷ số kéo dài 2-2 ở hiệp mở màn và phản ứng 1-3 ở hiệp thứ hai trước một đối thủ hung hãn, khiến nhà vô địch có phần lo lắng phải thử thách cho đến khi thành công.
Swiatektiến gần hơn đến việc giữ lại vương miện ở Roland Garros, bất kể anh thua Muchova bao nhiêu trên Praha 2019, 4-6, 6-1 và 6-4. Tay đua người Ba Lan vẫn chưa ra mắt thế giới, mặc dù rất cảnh giác với người sống sót đã rút lui khỏi giải vô địch xe lăn năm 2022 do bị bong gân mắt cá chân khi thi đấu.
Tay vợt người Séc không thể tưởng tượng được việc bắt đầu sự nghiệp ở một trận chung kết Grand Slam khi đó mới chỉ là 1/3 chặng đường thi đấu chuyên nghiệp của anh.
đọc quá