Sau thông báo của cơn thịnh nộ của Tyson về đề nghị của mình đưa ra để Anthony Joshua để cả hai gặp nhau trong một trận đấu vào tháng 9 ở Anh, người quảng bá Eddie Hearn đã đảm bảo với IFL TV rằng Joshua vẫn chưa chính thức chấp nhận yêu cầu của Furyvì vậy hiện tại vị trí cho cuộc chiến đó có vẻ xa vời.
đọc quá
Tyson Fury đề nghị đấu với Anthony Joshua
đọc quá
Canelo Alvarez: “Tôi đánh bại McGregor bằng một tay”

đọc quá
Cựu võ sĩ UFC bị bắt vì đấm tài xế taxi ở Formentera

Như Hearn đã báo cáo, Joshua đã không nhận được yêu cầu trực tiếp từ Fury và do đó, Anh ấy đã lên kế hoạch cho năm của mình mà không tính đến khả năng chiến đấu chống lại người đồng hương Anh của mình. Như vậy, Joshua dự kiến sẽ đấu với một đối thủ sẽ được xác định vào tháng 8 trước khi đối đầu với Deontay Wilder vào tháng 12.
Hearn đảm bảo rằng việc Joshua do dự về việc chấp nhận yêu cầu từ Fury là rất tốt vì anh ấy không thích cách trận chiến cuối cùng giữa anh ấy và Usyk bị làm giả. Vì vậy, trong khi có thời gian để Fury và Joshua đi đến một thỏa thuận, có vẻ như bây giờ nó sẽ xảy ra. vị trí còn rất xa giữa họ để trận chiến diễn ra.