Thứ Ba, Tháng Mười 3

Ja Morant có thể bị phạt nặng

Tôi là Morant có thể bị phạt rất nặng sau khi tiết lộ vũ khí lần thứ hai. Nghiêm trọng đến mức anh ấy có thể bỏ lỡ nửa mùa giải.

Theo một nguồn giải đấu được trích dẫn bởi Sam Amico trong Hoops Wire, có niềm tin rằng người bảo vệ quan điểm “sẽ bị đình chỉ vì không ít hơn một nửa mùa giải thông thường.

Morant đã bị NBA treo giò 8 trận sau khi khoe súng trong một video trên Instagram, một câu trùng khớp với khoảng thời gian Gấu Xám Memphis họ quyết định xóa trình phát. Nhượng quyền thương mại Tennessee một lần nữa đã đình chỉ ngôi sao của mình khỏi tất cả các hoạt động liên quan đến tổ chức sau khi video mới xuất hiện cảnh anh ta cầm súng.

ủy viên NBA, Adam bạc, đã thông báo trong cuộc họp báo của mình trước trận Chung kết rằng hình phạt dành cho Ja Morant sẽ được công bố sau khi chuỗi danh hiệu kết thúc để không làm sao lãng trận chiến cuối cùng cho chiếc nhẫn giữa Nhiệt Miami y Cốm Denver.



Một lập trường ngụ ý rằng, nếu Perak không dám tiết lộ hình phạt cho công chúng trước khi trận Chung kết kết thúc, đó là vì nó thực sự có thể bị xét xử. hình phạt lớn. Chuyên gia hàng đầu Brian Windhorst cho biết: “Về cơ bản, rất bất thường khi Silver nói: ‘Tôi biết tôi sẽ làm gì nhưng tôi sẽ không công bố điều đó hôm nay'”.

Dù sao đi nữa, có vẻ như những hạn chế đang đến, và những hạn chế lớn, đối với Tôi là Morant.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *