liên đoàn của Hoa Kỳ y người Pháp Họ đang chiến đấu để đảm bảo sự phục vụ của Joel Embiid trong tuyển chọn World Cup mùa hè này sẽ được tổ chức tại Indonesia, Nhật Bản y người Philippin. ‘Trung tâm’ SixersTừ Camerunđã nhập quốc tịch Pháp vài tháng trước và cũng có quốc tịch Hoa Kỳ nên anh ấy có thể chơi với một trong hai đội đó.
Tầm quan trọng của bóng rổ Mỹ vì trông đợi Ngài, Đấng Chí Cao Đồi, người quản lý của liên đoàn Bắc Mỹ, trong một tuyên bố cho La Gazzetta dello Sport. Hill giải thích: “Tôi đã biết Joel trong nhiều năm, anh ấy là một người rất thông minh và rất tài năng. Ngay cả Joel cũng có rất nhiều lựa chọn trên bàn của anh ấy”. “Chúng tôi sẽ rất vui khi có anh ấy ở bên, đó là điều chắc chắn. Nhưng hãy cho anh ấy thời gian và xem điều gì sẽ xảy ra.”
TRONG người Pháp Họ tiếp tục tin rằng họ có thể kết hợp chúng lại với nhau để tạo thành một cây đinh ba cao Gobert y từ thịt và có niềm tin vào việc có thể mong đợi các dịch vụ của họ. “Tôi không nghĩ mình sẽ chơi cho Hoa Kỳ. Chúng tôi đang chờ đợi bạn ở Pháp với vòng tay rộng mở”, người bảo vệ của Knicks, Evan Fournier, cho biết vào tháng 2 năm ngoái trước câu hỏi từ MD.
Về khả năng của Hoa Kỳ tại World Cup, Đồi Grant Anh ấy cũng đã nói trong cuộc phỏng vấn nói trên dành cho báo chí Ý.
Ông nói: “World Cup là một giải đấu rất khó khăn, sẽ có nhiều đội bóng giỏi. Đồi. “Chúng ta không thể đánh giá thấp bất cứ ai. Trên lý thuyết, các đội như Pháp và Canada sẽ là một trong những đội mạnh nhất, chúng ta sẽ thấy. Điều tôi có thể nói chắc chắn là bóng rổ quốc tế rất khó đoán và chúng ta phải sẵn sàng thích nghi với bóng rổ FIBA.” hoàn thành.
đọc quá