Chủ Nhật, Tháng Mười Hai 10

Granollers và Zeballos tiến vào bán kết với chiến thắng chung cuộc

Một cặp được thành lập bởi Tây Ban Nha Marcel Granollers và người Argentina Horacio Zeballos Họ khép lại vòng bảng bằng chiến thắng trước Argentina Máximo González và Andrés Molteni với 6-3 và 6-4.

Granollers và Zeballos, những người đã xác nhận trận bán kết thứ ba vào ngày thứ hai, đã hoàn thành một vòng bảng xuất sắc với chiến thắng toàn diện.

Hạt giống hàng đầu sẽ không vào bán kết Croatia Ivan Dodig và người Mỹ Austin Krajicek chưa thắng Granollers-Zeballos hoặc cặp đôi do Mexico thành lập Santiago Gonzalez và tiếng Pháp Edouard Roger-Vasselinchuyện đó trôi qua như một giây.

Granollers và Zeballos Họ sẽ gặp đối thủ của mình vào thứ Sáu tuần này, ai sẽ là người chiến thắng trong cuộc đụng độ Koolhof/Skupski nhược điểm Bopanna/Ebden.

González và Roger-Vasselin sẽ đối đầu với đội thắng ở Nhóm Đỏ, Rajeev Ram và Joe Salisbury.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *