Juan Carlos Ferrero Anh ấy đã chơi trong hai trận chung kết Roland Garros với tư cách là một tay vợt. Giành chiến thắng một. Hai mươi năm sau, anh ấy đang hướng tới một chiếc Cúp ngự lâm khác từ phía huấn luyện viên. Gần năm năm trước, anh ấy đã chọn một chàng trai trẻ đến từ Murcia, người đã đi nhanh hơn bản chất khó đoán của mình.
thứ Sáu này, Carlos Alcaraz sẽ chơi trận bán kết Roland Garros đầu tiên, Grand Slam thứ hai của anh sau khi trở thành nhà vô địch US Open 2021. Anh đối đầu với huyền thoại của môn thể thao này, tay vợt người Serbia Novak Djokovic, nhà vô địch hai lần của giải đấu và là người đã chơi vòng 12 cuối cùng của mình tại Paris.
HLV Valencia hiểu rất rõ khả năng của cậu học trò: “Tôi ngạc nhiên về trình độ của cậu ấy thì có, nhưng tôi đã gắn bó với cậu ấy 5 năm và tôi biết cậu ấy có thể làm được ở cấp độ nào. Điều khiến tôi ấn tượng nhất là cậu ấy thể hiện tốt nhất ở các trận đấu”. thời điểm khó khăn hơn”.
đọc quá
Carlos Alcaraz Anh ấy đến từ phong độ, được hỗ trợ bởi quần vợt và kết quả, rực rỡ hơn quần vợt Novak Djokovic trong chuyến tham quan sân đất nện. nhưng coi chừng Ferrero“Chúng tôi chơi rất tốt trên mặt đất và anh ấy đã làm rất tốt trong hai mươi năm. Để coi ai đó là người yêu thích không phải lúc. Novak chiến đấu vì lịch sử, Carlos đang chiến đấu cho trận chung kết Grand Slam thứ hai của mình. Chúng là những mục tiêu khác nhau và rất quan trọng. Họ sẽ cho hai trăm phần trăm.”
Ferrero mời chúng tôi “hào hứng nghĩ lớn với Alcaraz, bởi vì khả năng giành chiến thắng là có, bởi vì anh ấy có trình độ, nhưng vượt lên chính mình là một sai lầm”.
Huấn luyện viên thận trọng dựa trên lịch sử Djokovic: “Novak là một trong những người giỏi nhất trong lịch sử và rõ ràng anh ấy sẽ cạnh tranh với anh ấy. Những người vĩ đại như anh ấy tìm ra giải pháp mà những người khác không thể tìm thấy. Anh ấy có thể thống trị trận đấu vì anh ấy có tốc độ bóng tuyệt vời có thể phát huy tác dụng có lợi cho anh ấy. Nhưng Novak Anh ấy đã chứng minh hàng triệu lần rằng anh ấy có khả năng tìm ra giải pháp. Chúng tôi không mong đợi chơi một trăm phần trăm bạn sẽ thắng Carlos 6-2, 6-1, 6-2. Ở tất cả”.
Yên tâm trong đội Carlos Alcarazrằng anh ấy muốn chơi trận bán kết ngay bây giờ chứ không phải đợi hai ngày. Chúng tôi sẽ cố gắng giữ cho anh ấy bình tĩnh, tập luyện, phục hồi và giữ cho anh ấy luôn sảng khoái trong đầu,” Ferrero nói.
Thứ tư này anh ấy chơi bóng đá rolandgarros, khi trong giải đấu anh ấy đã không tập luyện vào ngày sau trận đấu. Chương trình thêm hai ngày không họp đã đa dạng hóa thói quen của người Murcian. Không có vấn đề, nó đi với tất cả mọi thứ.