Novak Djokovic35 tuổi và vẫn là số 1 thế giới, đã từ bỏ vương miện của mình trong Bậc thầy La Mã 1.000 với trận thua tứ kết trước chữ rune Holger, ở tuổi 20, ngày càng bản lĩnh và sẵn sàng cho những bàn thắng lớn: 6-2, 4-6 và 6-2 trong 2h.19′. Người Đan Mạch, đứng thứ 7 trong bảng xếp hạng, sẽ tìm kiếm một suất vào bán kết gặp người Na Uy Casper Ruud (thứ 4) hoặc Argentina Francisco Cerundolo (31º).
Holger Rune hạ Djokovic, vào bán kết!
Bữa tiệc sử thi. #LaPistaDelTennis pic.twitter.com/Ma1OxHkFMy— Quần vợt trên Movistar Plus+ (@MovistarTenis) 17 Tháng Năm, 2023
“>
Tay vợt người Serbia tuần này đã bảo vệ được 1.000 điểm cho danh hiệu của anh ấy vào năm ngoái và với thất bại này, anh ấy sẽ mất 640 điểm, vì vậy tay vợt người Tây Ban Nha Carlos Alcaraz sẽ thoái vị vào thứ Hai tới với biên độ lớn hơn để kéo dài triều đại của mình trong hơn một tuần, tất cả đều có rolandgarros trên đường chân trời gần nhất (28 tháng 5 đến 11 tháng 6).
Rune ngày càng nhận được nhiều sự tôn trọng trên đường đua thế giới, anh ấy hạ gục bất kỳ ai trước mặt mình, ngay cả Djokovic, tay vợt mà anh ấy chia sẻ với mình. Rafael Nadal kỷ lục 22 Grand Slam và anh ấy đã chiến đấu để được coi là vận động viên quần vợt giỏi nhất trong lịch sử. Không sao đâu. Runes, ở trạng thái tốt nhất, dũng cảm với mọi thứ và mọi người.