Thứ Hai, Tháng Mười 2

Devon Allen tự hào là cầu thủ nhanh nhất trong NFL

Devon AllenNgười bắt bóng vô địch NFC Philadelphia Eagles, Anh ấy tuyên bố hôm thứ Ba rằng anh ấy là cầu thủ nhanh nhất trong NFL khi bước vào mùa giải 2023.

Tôi chắc chắn, tôi cố gắng cân bằng điền kinh với bóng đáThật khó, nhưng tôi đang vui. Miễn là tôi có thể khỏe mạnh, tôi có thể cạnh tranh với những người này”, người đàn ông 28 tuổi nói.

Allen đã trải qua mùa giải 2022 trong đội tập luyện của Eagles và trong năm nay, anh ấy quyết tâm nằm trong số 53 cầu thủ sẽ cố gắng trở lại thi đấu ở Super Bowl, sau khi họ thua ở phiên bản LVII trước Kansas City Chiefs.

Người gốc Phoenix, Arizona, đã phân chia sự nghiệp của mình giữa thử nghiệm tốc độ và hành động trong NFL, giải đấu mà anh ấy đã đến vào mùa giải trước với Philadelphia.

Tại Thế vận hội Tokyo trước đó, anh về thứ tư ở nội dung 110 mét vượt rào với thời gian 13,14 giây., huy chương vàng thuộc về Hansle Parchment người Jamaica với 13.04. Tại Rio de Janeiro 2016, anh về thứ năm trong nội dung này với thời gian 13,31.

Vào tháng 6 năm đó, anh thi đấu tại United States Track & Field (USATF) New York Grand Prix.; anh ấy về nhì với thời gian 13,04 giây ở nội dung 110 mét vượt rào, thời gian nhanh thứ tư trên thế giới cho đến nay vào năm 2023.

Tự tin vào tốc độ của mình, anh ấy khẳng định rằng hôm nay anh ấy sẽ vượt qua ngôi sao của Miami Dolphins, Tyreek Hill, cũng như ngôi sao của Seattle Seahawks, DeKaylin Zecharius Metcalf.

“Tôi sẽ không chỉ trích Tyreek Hill và DK Metcalf, mặc dù họ đã thể hiện rất tốt trong các màn trình diễn của mình. Tôi đã chạy với Tyreek Hill khi tôi còn học trung học và Metcalf đã chạy 10,37 giây vài năm trước ở đường chạy 100m, điều đó thật tuyệt vời.”, anh ấy thừa nhận.

Không ai nghi ngờ tốc độ của Allen, nhưng anh ấy cần thuyết phục các huấn luyện viên của EaglesNick Sirianni, rằng anh ấy có thể được tin tưởng giao trong tay các lựa chọn tấn công của tiền vệ Jalen Hurts.

Năm ngoái cơn lốc đầu tiên của tôi là trại huấn luyện; ném vào lửa và nhận ra rằng tôi không còn đi học nữa. Tôi đã chơi ở Đại học Oregon, nhưng NFL đưa bạn đến một cấp độ khác,” anh ấy kết luận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *