Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 1

Desmond Bane đã trải qua cuộc phẫu thuật vì chấn thương kéo dài vào tháng 11

Hậu vệ của Memphis Grizzlies, Desmond Bane, đã trải qua cuộc phẫu thuật ngón chân cái bên phải để chấm dứt tình trạng khó chịu sau khi bị gãy trong trận đấu ngày 11 tháng 11 với Minnesota.

Cụ thể, Bane đã trải qua cuộc phẫu thuật vì bị gãy xương vừng ở ngón chân. Grizzlies đã thông báo rằng Bane dự kiến ​​sẽ hồi phục hoàn toàn trước khi bắt đầu mùa giải mới.

Bane kết thúc trận đấu vì chấn thương với 24 điểm và 5 pha kiến ​​​​tạo, nhưng Grizzlies đã thông báo vào ngày hôm sau rằng cầu thủ này sẽ nghỉ thi đấu ít nhất hai đến ba tuần vì bị bong gân ngón tay. Cuối cùng, anh ấy đã bỏ lỡ 17 trận đấu, trở lại vào ngày 23 tháng 12, mặc dù sự khó chịu của anh ấy vẫn tiếp tục cho đến ngày nay.

Lựa chọn số 30 trong dự thảo năm 2020, Bane đã tự khẳng định mình là một trong những tay súng giỏi nhất NBA, đồng thời lập kỷ lục nhượng quyền thương mại với 228 lần thực hiện ba điểm trong mùa giải trước. Bane kết thúc mùa giải với 58 trận đã chơi và là cầu thủ ghi bàn nhiều thứ hai cho Memphis. Anh ấy ghi trung bình 21,5 điểm, 5 rebound và 4,4 kiến ​​​​tạo mỗi trận trong mùa giải thông thường với tỷ lệ 40,8% từ phạm vi 3 điểm.

đọc quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *