Thứ Hai, Tháng Mười Hai 11

Chris Paul nhớ lại đêm nổ súng tồi tệ nhất của anh ấy để bảo vệ các Chiến binh của mình

Trận thứ bảy của Vòng chung kết Western Conference 2018 là một trận đáng nhớ. Rockets và Warriors đã đụng độ nhau để giành một suất tham dự trận chung kết NBA và thế cân bằng nghiêng về đội sau, nhưng trận đấu không được ghi nhớ về kết quả cuối cùng hoặc ai vượt qua vòng loại.

Houston Rockets đã đi vào lịch sử giải đấu khi liên tiếp bỏ lỡ 27 quả ném ba điểm. Thành công ngoài trời khủng khiếp đó đã đè nặng quá lớn lên Chris Paul, sau đó là với Rockets và đồng đội. Năm năm sau, đội CP3 lại có một đêm bắn súng quyết định và đội bảo vệ điểm Warriors giờ muốn sống lại đêm tồi tệ đó trong lịch sử để khắc phục vấn đề.

Chris Paul nói: “Tôi không lo lắng về việc bắn súng. Tôi đã từng tham gia những đội bắn trượt 27 quả ba điểm liên tiếp. Tôi không nghĩ điều đó sẽ xảy ra ở đây, gõ vào gỗ, với những tay súng mà chúng tôi có”. sau khi Warriors của anh ấy có kết quả tệ hại với tỷ số 10/43 trong trận thua Phoenix Suns.

Đọc quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *