Thứ Hai, Tháng Mười Hai 11

Bassols và Bucsa, ra mắt với thất bại ở nội dung đánh đôi

Cristina Bucsa và Marina Bassols họ đã mất điểm nhân đôi trước Martina Bubka và Katarzyna Kawa (6-0, 6-7(2) và 10-3) không ngăn cản Tây ban nha nói lời tạm biệt với Chung kết cúp Billie Jean King với chiến thắng trước Ba Lan (2-1), vào ngày cuối cùng Nhóm C

Tây Ban Nha đã giành được chiến thắng đầu tiên trong giải đấu sau đó Sara Sorribes và Rebeka Masarova Họ sẽ giành chiến thắng trong các cuộc đọ sức cá nhân tương ứng trong một cuộc đối đầu không quan trọng đối với tương lai của giải đấu. Canada đã khẳng định trình độ của mình bằng cách đánh bại Tây Ban Nha và Ba Lan.


Đọc quá

Sara Sorribes và Masarova cứu vinh dự trong cuộc chia tay của Tây Ban Nha

EFE


Đọc quá

2-1: Cộng hòa Séc vào bán kết Billie Jean King Cup

EFE

Nằm ngang


Đọc quá

Alcaraz, tiến tới ATP Finals: “Tôi cảm thấy tuyệt vời, tôi đạt 100%”

EFE/Mundodeportivo.com

Nằm ngang

Với cuộc đối đầu đã được quyết định và sau nhóm Anabel Medina Tôi sẽ thắng cả hai đĩa đơn, Bassols và Bucsa Họ xuất hiện lần đầu tiên với các quan chức đội tuyển Tây Ban Nha. Họ tạo thành một bộ đôi thua cuộc với Bubka và Kawa trong một giờ 25 phút để hoàn thành một ngày tại La Cartuja.

Trước đó, Sara Sorribes đã thắng trận đấu với Magda Linette với tỷ số 7-6(5) và 6-3 và Rebeka Masarova thắng Katarzyna Kawa với tỷ số 2-6, 6-3 và 6-2.

Canada là đội giành quyền vào bán kết. Họ sẽ gặp CH Séc. Hai đội vào bán kết còn lại là Slovenia và Italy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *