Thứ Hai, Tháng Mười 2

Alcaraz và Djokovic, thời gian đang thay đổi vào một ngày quan trọng

Chủ đề thứ sáu này nghiêm túc hơn mặc dù đối với hai lựa chọn tuyệt vời của giải đấu nam, Carlos Alcaraz và Novak Djokovic. Họ có hai đối thủ trẻ và bùng nổ phía trước ở lượt trận thứ ba, nơi quyết định tay vợt nào đến Roland Garros 2023 rất mạnh mẽ.

Họ sẽ gặp lại nhau tại tòa án trung tâm, Philippe Chatrier, mặc dù vai trò đã bị đảo ngược. Tổ chức cũng tính đến việc lập trình rằng không thể có khiếu nại hoặc Alcaraz đây chính là nó Djokovic để có cách đối xử khác khi con đường có thể dẫn họ tới cuộc đối đầu trực tiếp ở bán kết.

Novak Djokovic thử phiên tối thứ Tư này trong vòng thứ hai với Hungary Marton FucsovicsĐã đến lúc anh ấy di chuyển dưới ánh đèn sân khấu Carlos Alcaraz, trong điều kiện trò chơi bị chậm lại bởi độ ẩm. Ngay cả gió, một nhân vật chính như vậy trong những ngày đầu tiên của giải đấu này, đã khiến một nửa sân rất khác so với sân còn lại về lượng bụi bẩn tùy thuộc vào cách nó thổi.

Đầu giờ chiều, ca ‘KHÔNG’, khoảng 3-4, tùy thuộc vào thời lượng của hai đĩa đơn trước đó, đĩa đơn đầu tiên bắt đầu lúc 11:45.

Mặt khác, một trong những kẻ thù đáng sợ nhất trong lễ bốc thăm của trận đấu này, vẫn còn sớm cho một kẻ thách thức lớn cho chiếc Cúp ngự lâm quân. người Tây Ban Nha Alexander Davidovich Anh ấy sẽ thực sự kiểm tra tay vợt người Serbia, người mà anh ấy đã đánh bại ở Monte Carlo 2021, mặc dù với ít cú sút hơn lần này như chính người đàn ông đến từ Malaga khẳng định, rõ ràng đã để thủng lưới hai lần trước đó. Nhưng điều kiện không kém thách thức ai, và anh đã có kinh nghiệm ở tứ kết 2021.

đọc quá

Không trước 8:15 chiều Alcaraz điều chỉnh quần vợt của anh ấy trước cựu tay vợt thuận tay trái trong top 10, người Canada Denis Shapovalov. Nó gây ra nhiều lo ngại hơn vào năm ngoái, khi ở tuổi 24, anh ấy đã trải qua một vài mùa giải đen tối mà anh ấy cho là do chấn thương, bao gồm cả chấn thương đầu gối mà anh ấy nói rằng anh ấy sẽ bình phục. “Không đau,” anh nói trước khi chính thức đối đầu với Murcian lần đầu tiên.

Nằm ngang

1

Pista Philippe Chatrier

Thứ Sáu (11:45 sáng)

Elise Mertens (Bel/28)-Jessica Pegula (AS/3)
Kamilla Rakhimova (Nga)-Aryna Sabalenka (Blr/2)
​Novak Djokovic (Srb/3)-Alejandro Davidovich (Esp/29)
(không trước 8:15 chiều)
​Carlos Alcaraz (Span/1)-Denis Shapovalov (Can/26)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *